CÙNG VANILA THAY ĐỔI THÓI QUEN CHO BỮA ĂN SẠCH 3K

Vanila – thương hiệu cung cấp các dòng sản phẩm từ tự nhiên đến từ Việt Nam!

Tiêu dùng an toàn và bền vững đã trở thành một trọng tâm đáng chú ý trong thế giới hiện đại, khi người tiêu dùng trở nên nhạy bén hơn về sự tác động của thực phẩm đối với sức khỏe và môi trường. Trong bối cảnh này, Vanila – một thương hiệu của Công ty TNHH Tân Thành Nhân về các sản phẩm với thành phần sản xuất từ thiên nhiên Việt Nam, đã nổi lên với tầm nhìn và sứ mệnh tạo ra sự thay đổi tích cực trong cách chúng ta tiếp cận và tiêu thụ thực phẩm.

TẦM NHÌN của Vanila không chỉ đơn thuần là việc cung cấp các sản phẩm thực phẩm sạch và an toàn, mà còn là sự thăng hoa của một xã hội hướng tới sức khỏe, bền vững và hạnh phúc. Với sự cam kết chất lượng và nguồn gốc từ thiên nhiên, Vanila nhấn mạnh vào việc đảm bảo mỗi sản phẩm được sản xuất với 100% thành phần tự nhiên từ Việt Nam – một đất nước với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng.

SỨ MỆNH của Vanila là mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt, đồng thời, tạo nên một sự thay đổi thực sự trong thói quen ẩm thực của mỗi gia đình. Muối rửa thực phẩm sạch là bước đầu tiên mà đội ngũ của Vanila muốn thúc đẩy ý thức về việc sử dụng sản phẩm sạch để bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng từ cá nhân tới cộng đồng,, khi mỗi bữa ăn sạch cũng đồng nghĩa với việc giảm thiểu nguy cơ lây lan các bệnh liên quan đến thực phẩm.
Vanila không ngừng nỗ lực trong việc giải quyết các vấn đề an toàn và vệ sinh thực phẩm mà xã hội đang phải đối mặt. Muối rửa thực phẩm Vanila vừa là một phần của bữa ăn hàng ngày, vừa là biểu tượng của sự quan tâm đến sức khỏe và môi trường. Sản phẩm không chỉ giúp diệt vi khuẩn và vi sinh vật độc hại, loại bỏ các chất độc hại tiếp xúc với thực phẩm; mang lại một sự SẠCH SẼ KHÔNG LO NGHĨ cho bữa ăn, căn bếp mỗi gia đình; giảm thiểu các nguy cơ ngộ độc thực phẩm cho người mọi người – mọi nhà.

Không dừng lại ở những sản phẩm chất lượng, Tầm nhìn và Sứ mệnh của Vanila hướng đến là sự thay đổi thói quen, văn hóa tiêu dùng của người Việt. Vanila mong muốn lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của việc chọn lựa thực phẩm sạch đối với sức khỏe và môi trường, từ căn bếp nhỏ của mỗi gia đình đến cộng đồng lớn hơn. Từ đó, giúp mỗi người trở thành một người tiêu dùng thông thái, có khả năng lựa chọn và tạo ra sự thay đổi tích cực từ việc ăn uống.

Với sứ mệnh trong việc mang đến bữa ăn sạch cho mỗi gia đình Việt, Vanila đang xây dựng một câu chuyện về tình yêu và quan tâm đến sức khỏe, sự thân thiện với môi trường. Không chỉ là một thương hiệu, mà chúng tôi hướng đến xây dựng một phong cách sống đúng nghĩa, một cách tiếp cận mới về ẩm thực và cuộc sống bền vững.

Sản phẩm của Công ty THHH Tân Thành Nhân
Địa chỉ: số 8, ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0243.9740419 – 0916 241 927
Email: kd.tanthanhnhan@gmail.com
Website: www.vanila.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/Vanila.Vietnam