Bạn đã thực sự sử dụng muối rửa thực phẩm đúng cách?

Cùng Muối rửa thực phẩm Vanila phá bó những lầm tưởng và tìm hiểu về cách rửa thực phẩm an toàn để bữa ăn gia đình thêm Sạch – Trong lành – phòng chống các nguy cơ ngộ độc thực phẩm nhé!

Rửa thực phẩm dưới vòi nước đã thực sự an tâm!?

Hàng ngày mỗi người nên ăn khoảng 400 gam rau quả: 300 gam rau củ và 100 gam quả chín để đáp ứng đủ 18-20 gam chất xơ, cung cấp đủ Vitamin và khoáng chất cần thiết, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Nhưng rau củ quả chỉ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng khi được sơ chế sạch vì dư lượng thuốc trừ sâu, bảo vệ thực vật và hàm lượng vi khuẩn vẫn bám trên bề mặt rau củ quả dù bạn có ngâm rửa với nước nhiều lần.

Thực tế thì nguồn nước sạch đang khan hiếm báo động, nước sinh hoạt nhiều nơi có dấu hiệu bị ô nhiễm chất hữu cơ (N03-, NH4+), kim loại nặng (Fe, As) và nhiễm vi sinh (Coliform, E.Coli)…

Ngâm thực phẩm bằng muối hạt thông thường đã đảm bảo?

Từ xa xưa, việc sử dụng muối để ngâm rửa thực phẩm đã là thói quen ăn sâu vào niềm tin của nhiều người, rằng muối sẽ giúp khử độc, diệt vi khuẩn hoàn toàn. Thực chất, việc ngâm rau củ trong nước muối chỉ có tác dụng gây ức chế hoặc diệt vi khuẩn ở một chừng mực nhất định chứ không phải tất cả. Riêng về các hóa chất thuốc trừ sâu, ngâm nước muối không hẳn có tác dụng như nhiều người lầm tưởng.

Thực tế, bạn không thể chắc chắn muối bạn đang sử dụng được khai thác từ vùng biển sạch, sản xuất theo quy trình không lẫn tạp chất, kim loại…

Bên cạnh đó, việc lạm dụng ngâm rau củ quả trong nước muối có nồng độ cao sẽ làm tăng áp lực thẩm thấu khiến rau củ quả nhiễm mặn và tạo gánh nặng lên thận, làm tăng thêm các bệnh lý về tim mạch, cao huyết áp…

Thực phẩm hữu cơ đã thực sự đáng tin tuyệt đối!?

Bạn đang cố gắng lựa chọn ăn uống lành mạnh thông qua thực phẩm hữu cơ. Tuy nhiên, rau củ trong điều kiện khí hậu của Việt Nam luôn bị tấn công bởi sâu bệnh. Dư lượng bảo vệ thực vật và chất bảo quản trong thực phẩm luôn tồn tại ít nhiều… Bạn cũng không thể biết rõ được thực phẩm hữu cơ có thực sự an toàn hơn hay không…

Rã đông thực phẩm từ tủ lạnh bằng nhiệt độ thường đã tối ưu?

Thực tế rã đông thực phẩm bằng nhiệt độ thường mất thời gian quá lâu, các tinh thể đá tan tạo lỗ hổng trên thực phẩm là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm khập. Đây cũng chính là một trong những căn nguyên gây ngộ độc thực phẩm được kể tới.

Giải pháp an toàn từ Muối rửa thực phẩm Vanila

Thấu hiểu nỗi lo và tâm lý của hàng triệu bà nội trợ, những người quan tâm đến sức khỏe gia đình, Vanila mang đến chế phẩm sinh học rửa thực phẩm và khử khuẩn thuần tự nhiên từ các thành phần tinh bột gạo, Bột chanh, Tinh bột nghệ, Tinh dầu bạc, Tinh dầu quế, Muối I ốt tinh luyện…

Sử dụng Muối rửa thực phẩm Vanila mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình!

Muối Vanila hoàn toàn không chứa hóa chất hay chất tẩy công nghiệp, diệt khuẩn tự nhiên, thân thiện với môi trường, mang đến giải pháp đột phá cho bữa ăn an toàn với 3K: Không vi khuẩn – nấm mốc; Không vi sinh vật – sâu bọ; Không thuốc bảo vệ – chất bảo quản.

Sự kết hợp của các nguyên liệu có nguồn gốc 100% thiên nhiên và công dụng tuyệt vời của thành phần sinh học trong Muối Vanila đã mang đến những hiệu quả bất ngờ cho khử độc tố, diệt khuẩn, giúp làm sạch thực phẩm, giữ thực phẩm được tươi lâu hơn một cách an toàn.

Đặc biệt, những nghiên cứu của sản phẩm muối Vanila dựa trên công nghệ Nano, sự liên kết của các phân tử sinh học đã tạo ra một sản phẩm đột phá trong việc mang đến bữa ăn an toàn, tươi ngon, phòng chống các bệnh lý từ nhiễm độc, ngộ độc; nâng cao chất lượng sức khỏe, cuộc sống gia đình bạn.

Kiên định với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe gia đình từ những thành phần tự nhiên nhất, Vanila xứng đáng là sản phẩm tin dùng đối với mỗi căn bếp mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0916 241 927
Zalo
0916241927