Giải pháp đột phá – Bữa ăn sạch với 3K

Tối ưu với 3K, “Không vi khuẩn – nấm mốc; Không vi sinh vật – sâu bọ; Không thuốc bảo vệ – chất bảo quản”, Muối rửa thực phẩm Vanila đã mang đến giải pháp đột phá trong việc khử độc tố, diệt khuẩn, giúp làm sạch thực phẩm và giữ thực phẩm được tươi lâu hơn một cách an toàn. 

Trong cuộc hành trình vươn lên với tầm nhìn của một thương hiệu thực phẩm đầy tình yêu, quan tâm đến sức khỏe con người và môi trường, Vanila đã thấu hiểu sâu sắc tầm quan trọng của việc mang đến bữa ăn sạch cho mỗi gia đình. Điều này đã thúc đẩy sự ra đời của thông điệp “Bữa Ăn Sạch Với 3K”, một cam kết về sự an toàn và chất lượng đặc biệt, làm nền tảng cho sản phẩm Muối rửa thực phẩm sạch Vanila.

Sử dụng Muối rửa thực phẩm Vanila mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình!

Không vi khuẩn – nấm mốc: Bảo vệ sức khỏe từ điểm xuất phát

Sự hiện diện của vi khuẩn và nấm mốc trong thực phẩm và các bữa ăn có thể trở thành mối lo ngại tiềm ẩn. Những loại vi khuẩn này không chỉ gây hại cho sức khỏe, mà còn có thể là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề về tiêu hóa và sức đề kháng. Thông điệp “Không vi khuẩn – nấm mốc” từ Vanila không chỉ là một lời cam kết mà nó được thể hiện qua các kết quả nghiên cứu khoa học và được kiểm nghiệm chặt chẽ.

Sự kết hợp của các nguyên liệu có nguồn gốc 100% thiên nhiên và công dụng tuyệt vời của thành phần sinh học có trong tinh bột gạo, chanh, nghệ và tinh dầu bạc hà, quế, cùng muối I ốt tinh luyện… đã mang đến những hiệu quả bất ngờ trong việc khử độc tố, diệt khuẩn; giúp làm sạch thực phẩm; giữ thực phẩm được tươi lâu hơn một cách an toàn.

Không vi sinh vật – sâu bọ: Bảo vệ từ những mối đe dọa từ bên ngoài

Vi sinh vật như sâu bọ không chỉ là “kẻ phá” hoại thực phẩm, mà còn có thể ẩn chứa những tác nhân gây bệnh đáng lo ngại. Với các thành phần có nguồn gốc hoàn toàn tự tự nhiên, Muối rửa thực phẩm Vanila không chỉ làm sạch mà còn tạo ra một rào cản vững chắc, ngăn chặn sự xâm nhập của những sinh vật gây hại này. Qua việc loại bỏ khả năng phát triển của vi sinh vật, muối rửa không chỉ bảo vệ sức khỏe người dùng mà còn làm gia tăng sự tươi ngon của thực phẩm.

Không thuốc bảo vệ – chất bảo quản: Bữa ăn sạch tự nhiên, thật sự an toàn 

Một trong những vấn đề đang được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng là sự có mặt của thuốc bảo vệ và chất bảo quản trong thực phẩm. Nghiên cứu của sản phẩm muối Vanila dựa trên công nghệ Nano, sự liên kết của các phân tử sinh học đã tạo ra một sản phẩm đột phá giúp làm sạch thuốc bảo vệ thực vật còn bám dính trên bề mặt sản phẩm; đánh tan dư lượng chất bảo quản. Việc ngâm, rửa với muối Vanila còn giúp duy trì tính tự nhiên của thực phẩm, đảm bảo bữa ăn không chỉ thơm ngon mà còn thực sự an toàn.

Với Muối rửa thực phẩm sạch Vanila bạn hoàn toàn có thể yên tâm chuẩn bị cho bữa anh Ngọt – Lành cho cả gia đình. Hãy để thông điệp 3K của Vanila thấm vào thói quen ẩm thực hàng ngày để cùng nhau tận hưởng bữa ăn thực sự sạch sẽ và an toàn, hướng tới một cuộc sống lành mạnh và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0916 241 927
Zalo
0916241927