Câu chuyện từ Vanila: Tại sao lại là Vanila?

Nói không với chất hóa học trong các sản phẩm, Vanila mang sứ mệnh phát triển một lối sống lành mạnh cho người Việt, góp phần cho cuộc sống trong mỗi ngôi nhà luôn có sự khỏe mạnh, đánh tan những lo âu về “thực phẩm bẩn”, chất hóa học không rõ nguồn gốc…

Từ câu chuyện “Lạ mà Quen”…

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong quá trình tạo dựng nên thương hiệu Vanila. Có thể ý nghĩ đầu tiên xuất hiện khi khi bạn nghe nói tới Vanila sẽ là một vị kem vani nổi tiếng. Bạn không hề sai không đâu nhé! Tuy nhiên, Vani đối với đội ngũ Vanila còn là loài hoa thanh lịch Vanila, đầy quyến rũ với mùi hương ngọt ngào.

Vanila cho dù rất lạ đối với đa số người tiêu dùng nhưng tại sao lại là vị kem quen thuộc bậc nhất? Với mong muốn đưa những điều gần gũi trong đời sống hàng ngày của người Việt và nâng nó lên tầm cao mới cùng những giá trị mà nó có thể mang lại, chúng tôi đã lựa chọn kết hợp giữa “Vani” và “Lạ” để tạo ra một Vanila độc nhất – “Lạ mà Quen”! Đó cũng chính là thông điệp mà đội ngũ Vanila muốn gửi gắm trong từng sản phẩm của thương hiệu Vanila.

Câu chuyện từ Vanila: Lạ mà Quen

Vanila nói không với chất hóa học trong các sản phẩm, nguồn nguyên liệu được lựa chọn sản xuất 100% từ thiên nhiên. Sứ mệnh của chúng tôi là phát triển một lối sống lành mạnh cho người Việt và mang đến cuộc sống khỏe mạnh tươi vui, đong đầy sự ngọt ngào như vị ngọt của Vanila.

… đến Muối rửa thực phẩm Vanila

Khi nhắc đến từ “Muối” chúng ta thường sẽ nghĩ đến vị mặn được sử dụng để nêm nếm gia vị trong các món ăn. Thế còn Muối Vanila thì sao?

Muối Vanila không có vị, vì đây không phải là muối ăn! Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng, khi sử dụng sản phẩm này các bạn có thể “nêm nếm” thêm sự ngọt ngào vào các bữa ăn, vào cuộc sống của gia đình. Đó là bởi khả năng diệt 99.99% vi khuẩn, nấm mốc, các loại tạp chất… của Muối rửa thực phẩm Vanila, mang đến những bữa ăn an toàn cho người bạn yêu thương.

Muối rửa thực phẩm Vanila – Bữa ăn sạch với 3K

Với thành phần tinh chế từ 100% thiên nhiên của tinh bột gạo, chanh, nghệ và tinh dầu bạc hà, quế, cùng muối I ốt tinh luyện, giúp loại bỏ các chất bẩn, hóa chất độc hại. Đồng thời, chế phẩm muối rửa Vanila còn có khả năng loại bỏ các loại vi khuẩn, nấm mốc, vi sinh vật, sâu bọ… giúp làm sạch tối ưu thực phẩm. Đặc biệt, thực phẩm sau khi ngâm rửa với muối Vanila giữ được hương vị tươi ngon, đảm bảo dinh dưỡng, không bị mất chất.

Dù làm ra muối nhưng điều mà đội ngũ Vanila thật sự tạo ra và mong muốn gửi đi chính là sự ngọt ngào. Hãy cùng Vanila tạo dựng thói quen sử dụng muối trong lành, tự nhiên nhất và mang đến bữa ăn SẠCH – NGỌT – LÀNH, an toàn cho sức khỏe của cả bạn và gia đình.

Sản phẩm của Công ty THHH Tân Thành Nhân

Địa chỉ: số 8, ngõ 95 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243.9740419 – 0916 241 927

Email: kd.tanthanhnhan@gmail.com

Website: www.vanila.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/Vanila.Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0916 241 927
Zalo
0916241927